Sử dụng kính áp tròng để có thể bảo vệ đôi mắt của bạn

Ngày: 08-12-2017

Để bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân gây hại đó chúng ta có dòng sản phẩm kính áp tròng, có thể tránh được những tia cực tím từ phía ánh sáng mặt trời, có thể chống bụi bẩn, cũng có thể giúp chúng ta đảm bảo về mặt thị lực trong những hoạt động thể thao có thể thay thế hẳn cho những loại kính có gọng khác.

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật là tiền đề để chúng ta đảm bảo về chất lượng cuộc sống của người dân. Hiện nay khi nền kinh tế phát triển ở một mức độ nhất định thì vấn đề an sinh được đặt lên hàng đầu, không chỉ giải quyết được những nhu cầu cơ bản về ăn, ở mà còn là những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, nhu cầu về ổn định cuộc sống. Chính vì thế hàng năm chúng ta có rất nhiều những thiết bị công nghệ hoặc là những dòng sản phẩm khoa học được tìm ra cũng như là sản xuất để phục vụ cho những nhu cầu của đời sống nhân dân. Một trong những dòng sản phẩm công nghệ được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày của người dân là kính áp tròng. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những lợi ích cho những ai sử dụng kính áp tròng.

Đeo kính áp tròng có lợi gì?

Đôi mắt là một trong những giác quan của con người giúp chúng ta có thể cảm nhận được cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Không chỉ có vậy theo các chuyên gia về nghiên cứu tâm lý học, các chuyên gia về xã hội học đôi mắt còn là cửa sổ, là chìa khóa cho việc giao tiếp, tạo được thiện cảm với người đối diện, đây cũng là một trong những dấu hiệu để cho chúng ta nhận định tính chân thực trong cuộc hội thoại đó.

 

"Sử dụng kính áp tròng để bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân gây hại "

Chính vì thế mà đôi mắt luôn được các nhà văn nhà thơ đặt cho cái tên cửa sổ của tâm hồn. Tuy nhiên hiện nay với tốc độ phát triển kinh tế thì sư  ô nhiễm môi trường cũng ngày càng nhiều làm cho một số bộ phận trên cơ thể con người bị tổn thương nghiêm trọng, trong đó có đôi mắt. Để bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân gây hại đó chúng ta có dòng sản phẩm kính áp tròng, có thể tránh được những tia cực tím từ phía ánh sáng mặt trời, có thể chống bụi bẩn, cũng có thể giúp chúng ta đảm bảo về mặt thị lực trong những hoạt động thể thao có thể thay thế hẳn cho những loại kính có gọng khác.

Đơn vị cung cấp kính áp tròng chất lượng cho thị trường

Với những ứng dụng như vậy, hiện nay kính áp tròng được sử dụng ở nhiều hoàn cảnh với nhiều đối tượng khác nhau. Và DOLL EYES  là dòng kính áp tròng được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như là về mặt dịch vụ khách hàng. Không chỉ có những mẫu mã phù hợp mà DOLL EYES  còn đảm bảo về mặt chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho người sử dụng yên tâm.

DOLL EYES  - kính áp tròng Hàn Quốc.

======================

Là con gái, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Sự tự tin và đôi mắt đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy kính áp tròng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, England,..... mọi phụ nữ đều sử dụng kính áp tròng hằng ngày như phụ kiện không thể thiếu. Vì kính áp tròng giúp mắt đẹp ngay lập tức, và gương mặt bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn , tạo sự khác biệt rõ rệt.  

Beauty blogger nổi tiếng đã từng nói:

" Hoặc sử dụng kính áp tròng cho đôi mắt đẹp hơn, hoặc sở hữu gương mặt chẳng có gì nổi bật. " 

Nhằm thực hiện sứ mệnh "Toả Sáng đôi mắt bạn" và mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế và dịch vụ hoàn hảo cho người Việt Nam. Đội ngũ DOLL EYES không ngừng nỗ lực để hướng tới mục tiêu 50 cửa hàng kính áp tròng trên toàn quốc và vươn ra Thế giới. 

 

 

kính áp tròng

 

Các cửa hàng DOLL EYES đều toạ lạc trên

những con đường nổi tiếng và sầm uất bậc nhất tại các thành phố lớn ở Việt Nam 

 

 

 

 

Khách đến mua hàng tại cửa hàng DOLL EYES  luôn trong đông nghẹt 

trong các dịp khuyến mãi, và phải xếp hàng dài. heart

Mỗi năm, DOLL EYES phục vụ hơn 590,000 lượt khách hàng 

 

 

 

 

 

"PHỤC VỤ BẰNG CẢ TRÁI TIM" là phương châm của  DOLL EYES .

Đội ngũ nhân viênluôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, và tận tâm 

để mang lại đôi mắt "lung linh" hơn cho bạn.  heart

 

 

Các cửa hàng DOLL EYES được trang trí vô cùng sang trọng

và đáng yêu. Khiến khách hàng vô cùng thích thú, thường xuyên "chụp ảnh, selfie để khoe với bạn bè 

Còn chờ gì mà không đến ngay chuỗi cửa hàng DOLL EYES  để sở hữu đôi mắt đẹp xinh thôi nào !!!!

 

 

 

Á hậu Huyền My, siêu mẫu Ngọc Trinh, các hoa hậu, ca sĩ..... và rất nhiều nghệ sĩ 

nổi tiếng đều tin tưởng lựa chọn kính áp tròng  DOLL EYES cho đôi mắt đẹp hơn 

DOLL EYES là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu 

chuỗi hệ thống cửa hàng khắp cả nước.

Là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ nổi tiếng  

 

MẮT TUYỆT ÐẸP CÙNG KÍNH ÁP TRÒNG DOLL EYES

*MUA ONLINE - GIAO NGAY  Toàn quốc: 0938508506 - 028 7308 8887

*Ðể sở hữu đôi mắt đẹp hơn, hãy inbox Fanpage DOLL EYES  1 TRIỆU lượt like : www.fb.com/dolleyes.page

*Instagram 500,000 fan theo dõi : www.instagram.com/dolleyes.vn

*Mời bạn GHÉ THĂM  chuỗi hệ thống 30 cửa hàng kính áp tròng DOLL EYES