Kính áp tròng – một dòng sản phẩm mới của cuộc sống hiện đại

Ngày: 18-12-2017

Kính áp tròng không còn màu trong suất mà có màu khác nhau để có thể phù hợp hơn với người tiêu dùng. Hiện nay chúng ta sử dụng kính áp tròng cho nhiều trường hợp khác nhau và đặc biệt được sử dụng để thay đổi màu mắt theo ý thích của mình.

Từ những năm đầu thế kỷ hai mươi cho đến nay trên thế giới luôn có những sự thay đỏi tróng mặt về nền kinh tế cũng như là những nguyên cứu khoa học  phát triển. Hơn thế nữa cho đến nay Việt Nam cũng là một quốc gia có nhiều sự thay đổi về mặt kinh tế, chính trị văn hóa và xã hội để có thể hội nhập theo kịp tiến độ phát triển của nhân loại. Kính áp tròng là một trong số những thành quả của sự phát triển khoa học công nghệ cũng như là hình thành một ngành công nghiệp mới. Cho đến nay dòng sản phẩm này đã trở thành một vật dụng phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống của người dân.

 

Những lợi ích của kính áp tròng

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay trong cuộc sống của người dân luôn phải thay đổi để có thể thích nghi được với cuộc sống của người dân cũng như là thích nghi được với sự thay đổi của nền kinh tế, văn hóa và xã hội. Đầu những năm của thế kỷ hai mươi mốt, Việt Nam đã thực hiện chính sách mở cửa kinh tế, hội nhập với những quốc gia trong và ngoài khu vực làm đa dạng về ngành công nghiệp cũng như là đa dạng trong hoạt động xã hội.

 "Kính áp tròng còn có tác dụng giúp chúng ta tránh được những yếu tố tác động xấu từ môi trường đến mắt và ảnh hưởng đến thị lực."

Đặc biệt là đa dạng về mặt sản phẩm trên thị trường. Kính áp tròng trước kia chỉ có một dòng sản phẩm duy nhất là kính cận hoặc là kính rành cho các đối tượng có khuyết tật về thị lực như: cận, viễn, loạn, khúc xạ,….. Thông thường chất liệu làm nên kính áp tròng có tính chất mềm, trong suốt. Cho đến ngày nay khi trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển chúng ta đã phát triển ngành công nghiệp công nghệ cao này có nhiều sản phẩm cho thị trường. Kính áp tròng không còn màu trong suất mà có màu khác nhau để có thể phù hợp hơn với người tiêu dùng. Hiện nay chúng ta sử dụng kính áp tròng cho nhiều trường hợp khác nhau và đặc biệt được sử dụng để thay đổi màu mắt theo ý thích của mình. Hơn thế nữa kính áp tròng còn có tác dụng giúp chúng ta tránh được những yếu tố tác động xấu từ môi trường đến mắt và ảnh hưởng đến thị lực.

 

Đơn vị cung cấp kính áp tròng

Để có thể đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn chúng ta cần phải tìm kiếm được đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, tránh sự tiếp xác trực tiếp của mắt với những dòng sản phẩm không có sự đảm bảo. DOLL EYES là một trong những đơn vị chuyên cung cấp kính áp tròng theo công nghệ Hàn Quốc.

Đến với DOLL EYES là đến với kính áp tròng trong đời sống.

======================

Là con gái, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Sự tự tin và đôi mắt đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy kính áp tròng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, England,..... mọi phụ nữ đều sử dụng kính áp tròng hằng ngày như phụ kiện không thể thiếu. Vì kính áp tròng giúp mắt đẹp ngay lập tức, và gương mặt bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn , tạo sự khác biệt rõ rệt.  

Beauty blogger nổi tiếng đã từng nói:

" Hoặc sử dụng kính áp tròng cho đôi mắt đẹp hơn, hoặc sở hữu gương mặt chẳng có gì nổi bật. " 

Nhằm thực hiện sứ mệnh "Toả Sáng đôi mắt bạn" và mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế và dịch vụ hoàn hảo cho người Việt Nam. Đội ngũ DOLL EYES không ngừng nỗ lực để hướng tới mục tiêu 50 cửa hàng kính áp tròng trên toàn quốc và vươn ra Thế giới. 

 

 

kính áp tròng

 

Các cửa hàng DOLL EYES đều toạ lạc trên

những con đường nổi tiếng và sầm uất bậc nhất tại các thành phố lớn ở Việt Nam 

 

 

 

 

Khách đến mua hàng tại cửa hàng DOLL EYES  luôn trong đông nghẹt 

trong các dịp khuyến mãi, và phải xếp hàng dài. heart

Mỗi năm, DOLL EYES phục vụ hơn 590,000 lượt khách hàng 

 

 

 

 

 

"PHỤC VỤ BẰNG CẢ TRÁI TIM" là phương châm của  DOLL EYES .

Đội ngũ nhân viênluôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, và tận tâm 

để mang lại đôi mắt "lung linh" hơn cho bạn.  heart

 

 

Các cửa hàng DOLL EYES được trang trí vô cùng sang trọng

và đáng yêu. Khiến khách hàng vô cùng thích thú, thường xuyên "chụp ảnh, selfie để khoe với bạn bè 

Còn chờ gì mà không đến ngay chuỗi cửa hàng DOLL EYES  để sở hữu đôi mắt đẹp xinh thôi nào !!!!

 

 

 

Á hậu Huyền My, siêu mẫu Ngọc Trinh, các hoa hậu, ca sĩ..... và rất nhiều nghệ sĩ 

nổi tiếng đều tin tưởng lựa chọn kính áp tròng  DOLL EYES cho đôi mắt đẹp hơn 

DOLL EYES là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu 

chuỗi hệ thống cửa hàng khắp cả nước.

Là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ nổi tiếng  

 

MẮT TUYỆT ÐẸP CÙNG KÍNH ÁP TRÒNG DOLL EYES

*MUA ONLINE - GIAO NGAY  Toàn quốc: 0938508506 - 028 7308 8887

*Ðể sở hữu đôi mắt đẹp hơn, hãy inbox Fanpage DOLL EYES  1 TRIỆU lượt like : www.fb.com/dolleyes.page

*Instagram 500,000 fan theo dõi : www.instagram.com/dolleyes.vn

*Mời bạn GHÉ THĂM  chuỗi hệ thống 30 cửa hàng kính áp tròng DOLL EYES