Khi sử dụng kính áp tròng cần phải có những lưu ý gì

Ngày: 18-12-2017

Dù là dòng sản phẩn nhập khẩu hay là sản phẩm hợp tác thì luôn có những lưu ý nhất định. Đầu tiên là phải đảm bảo vệ sinh an toàn cho tất cả các dụng cụ đựng, cho kính, cho quá trình đeo và tháo kính, sử dụng dung dịch đúng loại.

"Dù bạn sử dụng với mục đích gì thì vẫn có những lưu ý nhất định cho việc sử dụng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng"

Kính áp tròng là một trong số những dòng sản phẩm được sử dụng trong đời sống hằng ngày với những mục đích khác nhau. Đây là một trong những thành quả của sự nghiên cứu khoa học cũng như là của ngành công nghiệp hiện đại. Được ra đời từ năm 1960 và cho đến nay đã trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, kính áp tròng đã phát triển thành một ngành công nghiệp đa dạng về sản phẩm và công nghệ sản xuất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng đối tượng chúng ta có những loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên dù bạn sử dụng với mục đích gì thì vẫn có những lưu ý nhất định cho việc sử dụng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về những lưu ý cho những ai sử dụng kính áp tròng.

 

Những lưu ý cần thiết cho những ai sử dụng kính áp tròng

Trong đời sống hiện nay của chúng ta luôn có sự thay đổi thường xuyên trong đời sống xã hội, những dòng sản phẩm mới được ra đời phục vụ cho những nhu cầu của sinh hoạt. Nhiệm vụ của con người là bắt buộc phải thích nghi được với sự thay đổi đó để mang đến một xã hội phát triển đầy đủ, toàn diện và có nhiều cơ hội trong sự vươn lên sánh ngang với các quốc gia phát triển trong và ngoài khu vực.

Một điều đặc biệt biệt là hiện nay Việt Nam luôn chú trọng đến việc hội nhập nên chúng ta đã mở cửa thị trường thu hút được rất nhiều doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ đầu tư và hợp tác kinh doanh với những doanh nghiệp trong nước, tạo nên sự đa dạng của thị trường. Về dòng sản phẩm kính áp tròng có yêu cầu rất cao về mặt khoa học kỹ thuật nên đòi hỏi chúng ta phải có sự hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để đảm bảo về mặt chất lượng. 

Dù là dòng sản phẩn nhập khẩu hay là sản phẩm hợp tác thì luôn có những lưu ý nhất định. Đầu tiên là phải đảm bảo vệ sinh an toàn cho tất cả các dụng cụ đựng, cho kính, cho quá trình đeo và tháo kính, sử dụng dung dịch đúng loại. Thứ hai là phải biết cách đeo và tháo đúng quy quy trình. Thứ ba là sử dụng đúng chất lượng.

 

DOLL EYES – kính áp tròng Hàn Quốc

DOLL EYES được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các loại kính áp tròng hiện đại, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Điều đặc biệt là DOLL EYES có hệ thống cửa hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn có thể sử dụng và được tư vấn những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

DOLL EYES – giúp chúng ta có được những dòng sản phẩm kính áp tròng an toàn nhất.

======================

Là con gái, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Sự tự tin và đôi mắt đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy kính áp tròng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, England,..... mọi phụ nữ đều sử dụng kính áp tròng hằng ngày như phụ kiện không thể thiếu. Vì kính áp tròng giúp mắt đẹp ngay lập tức, và gương mặt bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn , tạo sự khác biệt rõ rệt.  

Beauty blogger nổi tiếng đã từng nói:

" Hoặc sử dụng kính áp tròng cho đôi mắt đẹp hơn, hoặc sở hữu gương mặt chẳng có gì nổi bật. " 

Nhằm thực hiện sứ mệnh "Toả Sáng đôi mắt bạn" và mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế và dịch vụ hoàn hảo cho người Việt Nam. Đội ngũ DOLL EYES không ngừng nỗ lực để hướng tới mục tiêu 50 cửa hàng kính áp tròng trên toàn quốc và vươn ra Thế giới. 

 

 

kính áp tròng

 

Các cửa hàng DOLL EYES đều toạ lạc trên

những con đường nổi tiếng và sầm uất bậc nhất tại các thành phố lớn ở Việt Nam 

 

 

 

 

Khách đến mua hàng tại cửa hàng DOLL EYES  luôn trong đông nghẹt 

trong các dịp khuyến mãi, và phải xếp hàng dài. heart

Mỗi năm, DOLL EYES phục vụ hơn 590,000 lượt khách hàng 

 

 

 

 

 

"PHỤC VỤ BẰNG CẢ TRÁI TIM" là phương châm của  DOLL EYES .

Đội ngũ nhân viênluôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, và tận tâm 

để mang lại đôi mắt "lung linh" hơn cho bạn.  heart

 

 

Các cửa hàng DOLL EYES được trang trí vô cùng sang trọng

và đáng yêu. Khiến khách hàng vô cùng thích thú, thường xuyên "chụp ảnh, selfie để khoe với bạn bè 

Còn chờ gì mà không đến ngay chuỗi cửa hàng DOLL EYES  để sở hữu đôi mắt đẹp xinh thôi nào !!!!

 

 

 

Á hậu Huyền My, siêu mẫu Ngọc Trinh, các hoa hậu, ca sĩ..... và rất nhiều nghệ sĩ 

nổi tiếng đều tin tưởng lựa chọn kính áp tròng  DOLL EYES cho đôi mắt đẹp hơn 

DOLL EYES là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu 

chuỗi hệ thống cửa hàng khắp cả nước.

Là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ nổi tiếng  

 

MẮT TUYỆT ÐẸP CÙNG KÍNH ÁP TRÒNG DOLL EYES

*MUA ONLINE - GIAO NGAY  Toàn quốc: 0938508506 - 028 7308 8887

*Ðể sở hữu đôi mắt đẹp hơn, hãy inbox Fanpage DOLL EYES  1 TRIỆU lượt like : www.fb.com/dolleyes.page

*Instagram 500,000 fan theo dõi : www.instagram.com/dolleyes.vn

*Mời bạn GHÉ THĂM  chuỗi hệ thống 30 cửa hàng kính áp tròng DOLL EYES