Giúp bạn có được thị lực tốt nhất trong mọi trường hợp

Ngày: 27-12-2017

Những khuyết tất về thị lực có rất nhiều nguyên nhân khác nhau và luôn tạo ra sự khó khăn trong mọi hoạt động cá nhân. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm được sử dụng để đảm bảo thị lực – kính áp tròng.

Thị giác là một trong những giác quan của con người, giác quan này giúp chúng ta có thể đánh giá về mặt hình thức từ kích thước, chuyển động, màu sắc của sự vật hiện tượng trong đời sống xã hội. Khi thị giác nhận được tín hiệu bên ngoài, chuyển hình ảnh đã thấy về bộ não để phân tích thông tin và nhận những chỉ thị của bộ não. Chính vì thế mà hiện nay chúng ta luôn chú trọng đến việc bảo vệ thị lực cho bản thân mình. Những yếu tố bên ngoài có những yếu tố gây bất lợi làm cho chúng ta suy giảm về thị lực. Điều này đã ở mức báo động với 20 % trong tổng dân số của Việt Nam có khuyết tật về thị lực. Những khuyết tất về thị lực có rất nhiều nguyên nhân khác nhau và luôn tạo ra sự khó khăn trong mọi hoạt động cá nhân. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm được sử dụng để đảm bảo thị lực – kính áp tròng.

 

Kính áp tròng

Thị lực của chúng ta chịu rất nhiều những yếu tố chi phối và có thể chịu tổn thương từ môi trường. Những yếu tố các động có thể là do chủ quan cũng có thể là do khách quan. Chính vì thế để có thể đảm bảo được một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ nhất thì về mặt thị lực cần phải được đảm bảo an toàn. Với những đối tượng có khuyết tật về thị lực chúng ta cần sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ được bộ y tế cấp phép để nâng cao thị lực.

 

 

Dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là các loại kính có gọng có thể điều chỉnh tiêu cự. tuy nhiên dòng sản phẩm này có rất nhiều bất tiện, đặc biệt là cho những ai yêu thể thao. Kính áp tròng được tìm kiếm và sản xuất từ những năm 1960 và cho đến nay có thể hoàn toàn thay thế cho được cho dòng kính có gọng. Với kích thước rất nhỏ, kính áp tròng có thể giúp bạn điều chỉnh tiêu cự mà vẫn tham gia các hoạt động thể thao như thường. Hơn thế nữa hiện nay dòng sản phẩm này còn được sản xuất ra nhiều loại khác nhau để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác cho những mục đích khác nhau.

 

Kính áp tròng Hàn Quốc

Vì là dòng sản phẩm công nghệ hiện đại nên chúng ta luôn chú trọng đến việc hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ. DOLL EYES  là thương hiệu kính áp tròng có hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. 

DOLL EYES  giúp cho đôi mắt của bạn được bảo vệ tốt nhất.

======================

Là con gái, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Sự tự tin và đôi mắt đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy kính áp tròng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, England,..... mọi phụ nữ đều sử dụng kính áp tròng hằng ngày như phụ kiện không thể thiếu. Vì kính áp tròng giúp mắt đẹp ngay lập tức, và gương mặt bạn trở nên sáng hơn, đẹp hơn , tạo sự khác biệt rõ rệt.  

Beauty blogger nổi tiếng đã từng nói:

" Hoặc sử dụng kính áp tròng cho đôi mắt đẹp hơn, hoặc sở hữu gương mặt chẳng có gì nổi bật. " 

Nhằm thực hiện sứ mệnh "Toả Sáng đôi mắt bạn" và mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế và dịch vụ hoàn hảo cho người Việt Nam. Đội ngũ DOLL EYES không ngừng nỗ lực để hướng tới mục tiêu 50 cửa hàng kính áp tròng trên toàn quốc và vươn ra Thế giới. 

 

 

kính áp tròng

 

Các cửa hàng DOLL EYES đều toạ lạc trên

những con đường nổi tiếng và sầm uất bậc nhất tại các thành phố lớn ở Việt Nam 

 

 

 

 

Khách đến mua hàng tại cửa hàng DOLL EYES  luôn trong đông nghẹt 

trong các dịp khuyến mãi, và phải xếp hàng dài. heart

Mỗi năm, DOLL EYES phục vụ hơn 590,000 lượt khách hàng 

 

 

 

 

 

"PHỤC VỤ BẰNG CẢ TRÁI TIM" là phương châm của  DOLL EYES .

Đội ngũ nhân viênluôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, và tận tâm 

để mang lại đôi mắt "lung linh" hơn cho bạn.  heart

 

 

Các cửa hàng DOLL EYES được trang trí vô cùng sang trọng

và đáng yêu. Khiến khách hàng vô cùng thích thú, thường xuyên "chụp ảnh, selfie để khoe với bạn bè 

Còn chờ gì mà không đến ngay chuỗi cửa hàng DOLL EYES  để sở hữu đôi mắt đẹp xinh thôi nào !!!!

 

 

 

Á hậu Huyền My, siêu mẫu Ngọc Trinh, các hoa hậu, ca sĩ..... và rất nhiều nghệ sĩ 

nổi tiếng đều tin tưởng lựa chọn kính áp tròng  DOLL EYES cho đôi mắt đẹp hơn 

DOLL EYES là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu 

chuỗi hệ thống cửa hàng khắp cả nước.

Là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ nổi tiếng  

 

MẮT TUYỆT ÐẸP CÙNG KÍNH ÁP TRÒNG DOLL EYES

*MUA ONLINE - GIAO NGAY  Toàn quốc: 0938508506 - 028 7308 8887

*Ðể sở hữu đôi mắt đẹp hơn, hãy inbox Fanpage DOLL EYES  1 TRIỆU lượt like : www.fb.com/dolleyes.page

*Instagram 500,000 fan theo dõi : www.instagram.com/dolleyes.vn

*Mời bạn GHÉ THĂM  chuỗi hệ thống 30 cửa hàng kính áp tròng DOLL EYES